Thí nghiệm định kì Nhà máy điện mặt trời Mỹ Sơn 1 & 2

     Nhà máy điện mặt trời Mỹ Sơn 1 & 2 được xây dựng tại Xã Mỹ Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận, với tổng công suất lên đến hơn 100MWp chính thức đưa vào vận hành ngày 30/06/2020. Đây là dự án về năng lượng mặt trời đầu tiên trực thuộc Tập đoàn BB Group tại Việt Nam, do 2 công ty là công ty CTCP Điện mặt trời Mỹ Sơn 1 và CTCP Điện mặt trời Mỹ Sơn 2 làm chủ đầu tư.

 

    Được sự tin tưởng của chủ đầu tư ngày 10/10/2023, Công ty cổ phần Kỹ thuật công nghệ Netech đã hoàn thành việc thí nghiệm định kỳ cho các thiết bị điện tại sân phân phối 110kV, dãy tủ trung thế và các thiết bị relay bảo vệ tại phòng điều khiển trung tâm của hai nhà máy. 

 

      Việc thí nghiệm định kì là một bước rất quan trong trong việc đánh giá sự ổn định của các thiết bị điện trong hệ thống điện, giúp phát hiện các sự bất thường và hư hỏng của thiết bị, từ đó đưa ra biện pháp xử lý nhanh chóng và kịp thời, để việc vận hành của nhà máy được ổn định và ko bị gián đoạn, nâng cao hiệu suất và năng suất phát điện của toàn nhà máy.

     Để hoàn thành được dự án này, NETECH vô cùng may mắn khi nhận được sự hỗ trợ và phối hợp nhiệt tình từ phía chủ đầu tư cũng như sự nỗ lực của các anh/em trong đội công trình, NETECH xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đối tác cũng như các anh/em CBCNV trong công ty đã không quản khó khăn, xa xôi để góp sức giúp công ty hoàn thành dự án một cách an toàn và thuận lợi! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *