GIỚI THIỆU

 

Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế Quốc tế cũng như Việt Nam gặp nhiều biến động, chất chứa nhiều rủi ro; kèm theo sự phát triển mạnh mẽ của tiến trình công nghiệp hóa , hiện đại hóa đất nước, dẫn đến sự thay đổi, phát triển liên tục về công nghệ , kỹ thuật trong các lĩnh vực khoa học – kỹ thuật. NETECH đã khởi động và vươn mình như một doanh nghiệp kiểu mới đầy Năng động – Sáng tạo – Chuyên nghiệp, nắm bắt, phát huy tối đa thế mạnh nội lực và tận dụng hợp tác phát triển toàn diện sức mạnh của các đối tác.

Với quyết tâm bứt phá trong giai đoạn khó khăn, NETECH đang tạo ra những giá trị vượt bậc đánh dấu bước phát triển bền vững và dần trở thành Tổ chức uy tín trong lĩnh vực xây lắp, thí nghiệm, kiểm định thiết bị hệ thống điện từ hạ áp đến cao áp, công trình điện dân dụng đến công trình quốc gia. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe – thấu hiểu những tâm tư mong muốn phát triển của khách hàng để trao gửi những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất khi đồng hành cùng với các đối tác.

Chìa khoá thành công của NETECH chính là chú trọng  tạo dựng sự tín nhiệm đối với Khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, thí nghiệm, kiểm định thiết bị điện. NETECH nỗ lực tạo dựng hình ảnh là một doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần đáng kể thúc đẩy tiến trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước .